LONG THÀNH AIRPORT CENTRAL

KHU ĐÔ THỊ KINH BAY

Long Thành Airport Central là dự án đất nền Long Thành gần sân bay Quốc Tế Long Thành với quy mô 1,6 hecta. Dự án được tung ra thị trường với pháp lý rõ ràng giúp quý khách hàng có một sự lựa chọn đầu tư an tâm nhất trong khu vực Long Thành.

Cùng với sự tăng trưởng vượt trội của thị trường kinh tế, công nghiệp, cũng là nơi chuẩn bị xây sân bay quốc tế, Long Thành đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn trên thế giới, kéo theo sự gia tăng nhanh chóng của chuyên gia và người lao động về đây làm việc.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Long Thành Airport Central là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực Long Thành có pháp lý sẵn có và rõ ràng cho khách hàng đầu tư nên được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư P10 chọn để phân phối cho khách hàng.

Tên Dự Án: LONG THÀNH AIRPORT CENTRAL

Vị Trí: Mặt tiền Tỉnh Lộ 769, Xã Lộ 25, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Quy Mô Dự Án: 16.000m2.

Quy Cách Nền: Từ 1000m2 đến 4000m2.

Liên Kết Vùng: Gần bệnh viện Quốc Tế, công viên, trường học các cấp trong vòng bán kính 1km, Cách Hương Lộ 10 ( TL770) 300m.

Pháp lý: Sổ Hồng Từng Nền.

Thanh Toán: Linh hoạt, công chứng sang tên ngay. Ngân hàng VietcomBank hỗ trợ vay 50%.

VỊ TRI DỰ ÁN

Tỉnh Lộ 769, Xã Lộ 25, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Vị trí đất ngay trên tuyến đường huyết mạch ĐT 769 nối từ Tỉnh Lộ 25B, phà Cát Lái, Q. 2, TT. Long Thành, ngã 4 Dầu Giây TP. Đà Lạt.

Tuyến đường tỉnh lộ 769 thuộc huyện Long Thành được cho là cửa ngõ của dự án sân bay quốc tế Long Thành để ra quốc lộ 51 cũng như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Do đó, KDC Long Thành Airport Central đước đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng lớn, sinh lời cao do địa thế đắc địa.

Lô đất thuộc địa phận huyện Thống Nhất, cách ngã tư Dầu Giây 15km. Cạnh tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cách Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành chỉ 7km.

Đối diện KCN Dofico – phân khu dịch vụ, thương mại logistic.

Là trung tâm điểm kết nối các tuyến cao tốc HCM – Dầu Giây, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết,…

Tiếp cận đường Hương Lộ 10 chỉ cách 150m, cách Vành đai 4 chỉ 250m.

Vị trí Long Thành Airport Central

Vị trí Long Thành Airport Central

LIÊN KẾT ĐỒNG BỘ – BẮT NHỊP PHÁT TRIỂN

Kết nối trực tiếp với sân bay Long Thành và các khu Công Nghiệp, KDC Long Thành Airport Central được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại và có sẵn của các khu dân cư đã hiện hữu lân cận.

Hơn nữa, với vị trí cận sân bay Long Thành, Long Thành Central còn dễ dàng tiếp cận các hệ thống tiện ích đẳng cấp khác khi sân bay được đưa vào hoạt động.

liên kết vùng long thành airport central

Liên kết vùng Lòng Thành Airport Central

MẶT BẰNG PHÂN LÔ LONG THÀH AIRPOT CENTRAL

Mặt bằng phân lô Long Thành Airport Central

Mặt bằng phân lô Long Thành Airport Central

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

HOTLINE: 0909.718.969